Triển lãm Electric & Power Vietnam 2016: Thúc đẩy ngành năng lượng điện

Thứ hai - 19/09/2016 10:26
Triển lãm Electric & Power Vietnam 2016 là cơ hội để doanh nghiệp Việt Nam có cái nhìn cận cảnh về thị trường năng lượng điện, cũng như cập nhật những công nghệ kỹ thuật tân tiến và giải pháp sản xuất tối ưu.
Triển lãm Electric & Power Vietnam 2016: Thúc đẩy ngành năng lượng điện

Triển lãm Electric & Power Vietnam 2016 diễn ra từ ngày 14 - 16.9  thu hút 151 đơn vị trưng bày đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó bao gồm 7 nhóm gian hàng quốc tế, với tổng diện tích trưng bày của triển lãm lên đến 7.000m2….

Bên cạnh hoạt động trưng bày tại gian hàng, triển lãm Electric & Power Vietnam 2016 sẽ có các hội thảo chuyên ngành về quản lý năng lượng và giải pháp nâng cao chất lượng chuyên môn. Tại đây, các đại biểu và đơn vị liên quan sẽ có dịp trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và thảo luận về những chủ đề mang tính thời sự trong ngành năng lượng tại Việt Nam.

Theo Công ty Dịch vụ triển lãm Singapore (đơn vị phối hợp tổ chức), Việt Nam cần nỗ lực cải thiện hệ thống mạng lưới điện, nâng cao năng lực truyền tải và phân phối điện, đồng thời đưa vào sử dụng những giải pháp công nghệ mới, thay thế các thiết bị hệ thống lạc hậu, kém hiệu quả. Nguồn năng lượng tiết kiệm được thông qua việc cải tiến hệ thống phân phối và truyền tải điện sẽ giúp hạn chế nhu cầu đầu tư xây dựng nhà máy điện mới. Tuy nhiên, vẫn cần xây dựng thêm các khu công nghiệp và cơ sở hạ tầng công nghiệp để đáp ứng nhu cầu sản xuất ngày càng tăng tại TPHCM. Nguồn năng lượng sạch và xanh, cùng với các sản phẩm và giải pháp tự động hóa công nghiệp cũng cần được đưa vào sử dụng rộng rãi.

Electric & Power Vietnam được tổ chức lần đầu vào năm 2006, diễn ra 2 năm 1 lần, đến nay trở thành sự kiện thương mại về ngành điện và giải pháp năng lượng tại Việt Nam. Dự kiến triển lãm năm nay sẽ thu hút hơn 4.500 khách đến từ các công ty sản xuất, phân phối và quản lý mạng lưới điện, cũng như các xí nghiệp, nhà máy có nhu cầu tự động hóa quy trình và công nghệ sản xuất.




Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê
  • Đang truy cập23
  • Hôm nay571
  • Tháng hiện tại40,272
  • Tổng lượt truy cập509,250
Nhím Thủ Lĩnh Nhím Thủ Lĩnh
9.9105000000
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây