Petrolimex: Đào tạo vận hành hệ thống ERP-SAP cho người dùng cuối

Thứ sáu - 19/08/2016 14:00
Ngày 01/8/2016, tại Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn), Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) phối hợp với Công ty CP Tin học Petrolimex (PIACOM) tổ chức khai giảng khóa đào tạo đợt 2 về khai thác, sử dụng quy trình nghiệp vụ và báo cáo trên hệ thống ERP-SAPcho người dùng cuốicho các đơn vị trực thuộc Tập đoàn khu vực phía Nam.
Các học viên thực tập trực tiếp trên máy tính với các quy trình thực tế thông qua phiên bản SAP-Training

Tham gia khóa đào tạo, các học viên sẽ được hỗ trợ sử dụng hệ thống ERP-SAP trong xử lý các yêu cầu quản lý từ Văn phòng Tập đoàn đến các công ty xăng dầu; khai thác các báo cáo, sử dụng các module tích hợp với các hệ thống phần mềm quản lý cửa hàng xăng dầu, hệ thống tự động hóa tại các kho xăng dầu; đồng thời phân tích cảnh báo rủi ro tiềm ẩn, phân tích đánh giá và xây dựng phương án nâng cấp, mở rộng hệ thống.

Hoàn thành khóa học, các học viên hiểu và nắm được các thao tác, chức năng trên hệ thống SAP và cách áp dụng các quy trình nghiệp vụ vào hệ thống SAP dựa trên mô hình hiện tại của Petrolimex. Một số quy trình và khai thác báo cáo thường dùng tại các phân hệ: MM&TR, SD, FI, CO, CS sẽ được đào tạo trong khóa học này.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê
  • Đang truy cập120
  • Hôm nay1,543
  • Tháng hiện tại47,108
  • Tổng lượt truy cập516,086
Nhím Thủ Lĩnh Nhím Thủ Lĩnh
9.9105000000
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây